คุณสมบัติดี ๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้พาหนะคู่ใจคุณ

  • เพิ่มความสะดวกและความมั่นใจให้รถคุณ
  • เก็บสายไฟไม่ยุ่งยาก
  • ลดเวลาการติดตั้งมากกว่า 50%
  • ลดเปอร์เซ็นต์ความผิดพลาดในการเชื่อมต่อสายไฟ
  • วัสดุที่ใช้เป็นมาตรฐานเดียวกับสายไฟรถยนต์ (O.E.M.)
  • ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ISO 9001

คงระบุชี้ชัดได้ยากกว่าการพันสายไฟแบบไหนที่เป็น มาตราฐานสำหรับช่างทุกคนและจะ ได้มาตราฐานเดียวกันตลอดทุกครั้งที่ทีการพัน เพราะฉะนั้นปัญหาจากการพันสายไฟจึงยังคงมีอยู่... ขจัดความกังวล เหล่านั้นไปได้เลยด้วย ชุดสายไฟนิรภัย SAFE QUICK Y-SOCKET ที่ทาง ABG ร่วมกับบริษัท THAI ARROW คิดค้นพัฒนา เพื่อตัดปัญหาของการพัน สายไฟไปอย่างสิ้นเชิง (ไม่ตัด ไม่ต่อ ไม่พันสายไฟ) ด้วยคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 เพียงเท่านี้การติดตั้งก็ จะได้มาตรฐานเดียวกันหมดไม่ว่าจะ เป็นช่างคนไหนติดให้คุณก็ตาม

SAFE QUICK Y-SOCKET
ติดตั้งง่าย ปลอดภัยที่สุด

 

ส่วนประกอบชุดสายไฟ SAFE QUICK Y-SOCKET NEW COMPLETED SET
ส่วนประกอบชุดสายไฟ SAFE QUICK Y-SOCKET NEW COMPLETED SET เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยได้คล่องตัวขึ้น และช่วยป้องกันปัญหาที่เกิดจากการต่อสายไฟอีกทางหนึ่งด้วย ถ้าไม่ต้องการใช้ระบบสัญญาณกันขโมยก็สามารถถอดชุดสายไฟออก ระบบของรถก็จะเข้าสู่ระบบปกติ ซึ่งชุดของ SAFE QUICK Y-SOCKET NEW COMPLETED SET นั้นจะประกอบไปด้วยสายไฟ Y-SOCKET และชุดสายไฟกระโปรงหน้าพร้อม อุปกรณ์ คลิป และ สลิป แดง เหลือง ต่างๆ สายรัดชุดหางปลาสำเร็จรูป ติดตั้ง หน้าห้องเครื่อง และชุดอุปกรณ์ติดตั้งที่ใช้ในการต่อเชื่อมสายไฟในระบบครบชุด

 

SAFE QUICK Y-SOCKET

เราติดตั้งสัญญาณกันขโมยก็เพื่อให้รถคันโปรดได้อยู่กับเรานานๆ แต่หลายคนหารู้ไม่ว่า มันอาจจะกลายเป็นดาบสองคม เพราะเกิดจากการที่สายไฟถูกตัดต่อ ซึ่งอันตรายมากกับระบบไฟฟ้าในรถยนต์ และก่อให้เกิดปัญหาตามมาในที่สุด

เจาะจงชุดสายไฟนิรภัยสำหรับการติดตั้งสัญญาณกันขโมยรถยนต์ SAFE QUICK Y-SOCKET เอกสิทธิ์นวัตกรรมจาก ABT และ RAKON เท่านั้น ที่ไม่ต้องตัดต่อสายไฟ ไม่ทำให้ระบบไฟฟ้ารวน และที่สำคัญไม่ทำให้สมองกลทำงานผิดพลาด

มอบกรมธรรม์ เพิ่มจากเดิม เป็นวงเงิน 500000 บาท ( เฉพาะรุ่น FULL OPTION ) คุ้มครองระบบสมองกล 250000 บาท และรถยนต์เพลิงไหม้ 250000 บาท

 

ข้อแตกต่างระหว่าง การตัดต่อสายไฟ กับ SAFE QUICK Y-SOCKET

คุณสมบัติที่พร้อมด้วย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย
ไม่มีการตัดต่อสายไฟ
/
x
ไม่มีการรื้อสายไฟ
/
x
ไม่เกิดอันตราย ทั้งคนและรถ
/
x
ความเรียบร้อยของชิ้นงาน
/
x
สะดวกในการติดตั้ง
/
x
ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว
/
x
 SAFE QUICK Y-SOCKET

การตัดต่อสายไฟแบบเก่า

 

 

หัว Socket มาตรฐานเดียวกับโรงงานผลิตรถยนต์


ปัจจุบันเรา ABG สามารถเสนอบริการให้กับรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ได้แก่ TOYOTA ,HONDA ,NISSAN ,ISUZU และ MITSUBISHI ทั้งนี้แผนพัฒนาผลิตภัณท์ยังคง ดำเนินต่อไป เพื่อการบริการที่ครอบคลุมรถยนต์รุ่นต่าง ๆ และเพื่อตอบสนอง ความต้องการของตลาดได้อย่างปลอดภัยเต็มที่

  
บริษัท ออโตเมติค บิสซิเนส กรุ๊ป จำกัด
  1350 อาคารไทยรงค์ทาวเวอร์ ชั้น16 ถ.พัฒนาการ เขตสวนหลวง กทม. 10250
  โทร. 0-2314-5555 แฟกซ์ 0-2369-2828
  E-mail : info@abg.co.th
Change language to English | Contact Us | ABG Newsletter
© 2002 Automatic Business Group Co.,Ltd. All rights reserved.