🚗 BSD ระบบเซนเซอร์อัจฉริยะ เพื่อการขับขี่ที่ปลอดภัยมากขึ้น🚨🥇

01.jpg

ท้องถนนปัจจุบันกับความปลอดภัยในการขับขี่ที่ “อันตรายมากขึ้น”

ปัจจุบันด้วยความจำเป็นในการเดินทาง ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว ประกอบกับสภาพการจราจรที่ติดขัด ทำให้เราต้อง “ใช้เวลา” อยู่บนท้องถนนมากขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะที่เราทุกคต้องติดอยู่บนถนนในทุกๆวัน การขับขี่บนท้องถนนนั้นกลับ “อันตรายมากขึ้น” ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยว การปาด การแซง ล้วนแล้วแต่เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากขึ้น ถี่ขึ้น

02.jpg

เป้าหมายเพื่อเพิ่มความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ

เอบีจีในฐานะบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย เราได้พยายามค้นหาสินค้าและระบบที่จะสามารถช่วย “เพิ่ม” ความปลอดภัยในการขับขี่ และช่วย “ลด” อุบัติเหตุบนท้องถนน จนเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้ร่วมพัฒนา และผลิตสินค้า BSD (Blind Spot Detection) 2.4GHz Microwave sensor เซนเซอร์อัจฉริยะช่วยป้องกันการเฉี่ยว ชน เปิดประตูชน และได้ผ่านการทดสอบกว่า 1 ปี จนมั่นใจว่าได้สินค้าที่ตอบโจทย์ และมีประโยชน์ต่อผู้ขับขี่

ระบบ BSD คือ อะไร? ทำงานอย่างไร?

03.jpg

BSD (Blind Spot Detection) 2.4GHz Microwave sensor เป็นเซนเซอร์ที่ติดอยู่บริเวณมุมขวา และซ้ายด้านหลังรถ บริเวณใต้กันชน เพื่อทำการตรวจจับจุดบอดระหว่างการขับขี่ เมื่อมีรถขับมาด้านหลัง หรือแซงขึ้นมาด้านข้างจะมีไฟLEDแจ้งเตือน และหากเป็นจังหวะเดียวกับที่เราจะเลี้ยวออกเปลี่ยนเลน (เปิดไฟเลี้ยว) จะมีเสียงบัซเซอร์เตือนดัง ติ๊ดๆ เพื่อเตือนไม่ให้หักเลี้ยวออกไปชนกับรถที่วิ่งแซงขึ้นมาอีกเลนหนึ่ง สามารถชมการแนะนำการทำงานของระบบอย่างง่ายๆได้จากวิดีโอด้านล่างนี้


REVIEW

รูปแบบการตรวจจับจุดบอด และช่วยเหลือระหว่างการขับขี่

ระยะการตรวจจับวัตถุ และหลักการ Doppler effect

09.jpg

ระยะการตรวจจับของเซนเซอร์ อยู่ที่ 5-12 เมตร ขึ้นอยู่กับขนาดและรูปทรงของวัตถุด้านหลัง โดยไมโครเวฟเซนเซอร์หรือเรดาร์เซนเซอร์ ใช้หลักการทำงานDoppler effect เซนเซอร์ปล่อยคลื่นสัญญาณและรับสัญญาณที่สะท้อนกลับมา ถ้าความเคลื่อนไหวในโซนที่ทำการตรวจจับเปลี่ยนแปลงรูปแบบของสัญญาณที่สะท้อนกลับมา เช่น มีรถขับเข้ามาใกล้ (จากที่ก่อนหน้านี้ไม่มี) เซนเซอร์จะทำการโต้ตอบ ด้วยการเปิดไฟLEDหรือส่งเสียงบัซเซอร์เตือน(ขึ้นอยู่กับการทำระบบ)


ควรได้รับการติดตั้ง โดยช่างผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

สินค้า BSD นั้นเป็นสินค้าที่ติดตั้งค่อนข้างยาก ต้องทำการถอดกันชนเดิมของรถออก (โดยเฉพาะรถยุโรปจะถอดยากกว่า) และต้องทำการติดตั้งในตำแหน่ง และองศาที่ถูกต้องเท่านั้นจึงจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้หลังจากที่ติดตั้งไปแล้ว อาจจะต้องใช้เวลา 1-2 เดือนในการให้ลูกค้าทดลองใช้งาน และหากพบปัญหา ก็ต้องเข้ามารับการตรวจเช็คสินค้า และปรับจุดติดตั้งหรือปรับองศาใหม่ เพื่อแก้ไขปัญหาและการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น เนื่องจากตัวสินค้าเป็นรุ่น Universal รองรับรถทุกรุ่น (ยกเว้น รถที่มีกันชนเหล็ก) ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่การติดตั้งในครั้งแรกของรถบางรุ่นอาจจะพบปัญหาการใช้งาน เช่น ตรวจจับถี่ไป, ตรวจจับบ้างไม่ตรวจจับบ้าง, ตรวจจับมุมกว้างมากไป เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถเข้ารับบริการตรวจเช็ค แนะนำการใช้งานและปรับหรือเปลี่ยนตัวสินค้าได้จากช่างผู้เชี่ยวชาญของเรา

ในส่วนของการติดตั้งสายไฟต่างๆ ช่างของเอบีจีมีประสบการณ์ในการติดตั้งกันขโมย จีพีเอส สัญญาณเตือนถอย และกล้องติดรถยนต์ต่างๆมากว่า 28 ปี ดังนั้น เราสร้างรูปแบบการติดตั้งสายไฟที่ดีที่สุด และไม่มีผลต่อระบบไฟของรถยนต์ ทั้งรถญี่ปุ่นและรถยุโรป


ตัวอย่างงานติดตั้ง BSD

🛠อัพเกรด "รถมือสอง🚙" สู่ความปลอดภัยระดับ TOP🥇

ABG_01.jpg

  วันนี้ พามาชมการอัพเกรดระบบความปลอดภัยของรถมือสองธรรมด๊าธรรมดา ให้แซงหน้ารุ่น TOP กันไปเลย!
เรียกได้ว่ารถ HONDA CIVIC ของลูกค้าแอดมินคันนี้ ความปลอดภัยแน่นมากๆ 

       ถึงแม้ว่ารถอาจจะเป็นรุ่นรองท็อป หรือเป็นรถมือสอง ก็สามารถที่จะอัพเกรดความปลอดภัยให้สูงขึ้น ซึ่งพออัพเกรดมาแล้ว ทำให้ครบครันยิ่งกว่ารุ่นท็อปบางรุ่นอีกด้วย มาชมกันว่า ลูกค้าได้อัพเกรดอะไรกันไปบ้างเน้อ~


### สินค้า Best-selling ของเรา! กล้องจอกระจกอัจฉริยะ Android touch

ABG_02.jpg

สินค้าชิ้นแรกที่ลูกค้าเลือกติด คือ กล้องจอกระจกอัจฉริยะ Android touch 4G รุ่นจอตั้งคอนโซล สินค้าที่ขายดีที่สุด ณ ตอนนี้ของแบรนด์ ABT

ฟีจเจอร์แนะนำ :

1. กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง พร้อมเส้นระยะถอย
2. ดูภาพสดผ่านApp ดึงภาพ/วิดีโอผ่านมือถือได้เลย
3. เป็นGPS บอกตำแหน่งเรียลไทม์ และย้อนหลัง
4. เป็นNavigatorนำทาง (Google map)
5. ดูหนัง ฟังเพลง ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้
6. เชื่อมต่อกับมือถือใช้งาน Bluetooth รับสาย โทรออก
7. เป็นWifi Hotspot ปล่อยWifi ให้กับอุปกรณ์อื่นๆภายในรถและอีกหลายฟีจเจอร์

“กล้องแอนดรอยด์” ถ้าไม่ติด เหมือนมาไม่ถึงแก่นของสินค้า ABT เลยนะ!

### ติดตั้งต่อเนื่องด้วยระบบความปลอดภัยชั้นนำ ABT SMART Z UPGRADE GSM

ABG_03.jpg

แบรนด์ ABT ขึ้นชื่อเรื่อง “กันขโมยอัพเกรด” เดิมทีแล้วกันขโมยอัพเกรดจะเป็น “การอัพเกรดรีโมทเดิมที่มากับรถให้เป็นกันขโมย พร้อมการแจ้งเตือนบุกรุก ณ จุดเกิดเหตุ” 

       แต่! วันนี้เราพัฒนาระบบให้ดียิ่งขึ้นอีก ด้วยการเพิ่ม “การแจ้งเตือนผ่านมือถือ” ดังนั้น ไม่ว่าอยู่ไกลแค่ไหน ก็จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านมือถือทันทีเมื่อมีการบุกรุกที่รถ ไม่ว่าจะเป็น

-บุกรุกทางประตู
-บุกรุกทางกุญแจ
-ตรวจจับแรงสั่นสะเทือน (กรณีทุบรถ)
-ตรวจจับความเคลื่อนไหวในห้องโดยสาร (กรณีถูกโจรกรรมของในรถ)

เมื่อตรวจพบการบุกรุก แจ้งเตือนความปลอดภัย 2 สเต็ป 1.แจ้งเตือนด้วยไซเรน ณ จุดเกิดเหตุ 2.แจ้งเตือนผ่านมือถือ ทางSMS พร้อมตำแหน่งบุกรุก

ความโดดเด่นของสินค้าตัวนี้ คืออะไร?  :

1. เป็นการแจ้งเตือน 2 ระบบ เพราะปัจจุบันถึงแม้ว่ามีกันขโมย ถ้ารถร้องแต่ไม่มีคนมาดูรถก็อาจถูกโจรกรรมทรัพย์สินภายในรถอยู่ดี
2. ฟรี APP 5 ปี สามารถใช้แอพในการสั่งตัดสตาร์ทได้ ใช้รีโมทเดิมของรถได้
3. ไม่มีรายปีผูกมัด ลูกค้าสามารถเติมเงินเท่าที่ใช้ (การใช้เงินในที่อยู่ในซิมการ์ด จะเกิดขึ้นเฉพาะกรณีที่มีการแจ้งเตือนมายังมือถือเท่านั้น) 
4. ถึงแม้จะไม่เติมเงิน ระบบกันขโมยก็ยังสามารถใช้งานได้ จะมีเพียงแต่ระบบแจ้งเตือนสู่มือถือเท่านั้นที่ไม่ได้ใช้งาน
5. มีกรมธรรม์คุ้มครองรถหายจาก เทเวศ ประกันภัยดูแลรักที่คุณรักตลอด 24 ชม.


### รถคันเดิม เพิ่มเติม คือ เซนเซอร์อัจฉริยะ BSD 2.4GHz Microwave sensor

ABG_04.jpg

คราวนี้เป็นการอัพเกรดสู่ระดับ TOP ของจริง!

รถยุโรปหลายๆแบรนด์ที่เราเห็นในตลาด ระบบที่โดดเด่นมากๆอย่างหนึ่ง คือ BSD หรือ Blind Spot Detection

คือ การตรวจจับจุดบอดระหว่างการขับขี่ จะเป็นเซนเซอร์อัจฉริยะที่ตรวจจับระหว่างที่เราขับขี่บนท้องถนน
ช่วยป้องกันอุบัติเหตุ (แบบที่ขับๆอยู่มีรถแซงข้าง แล้วมีไฟLED แจ้งเตือน หรือว่าเป็นไฟLEDที่กระจกแจ้งเตือน พอหักเลี้ยวออกแล้วมีเสียงติ๊ดๆ)

ระบบตรวจจับจุดบอดระหว่างขับขี่อย่างไร? ป้องกันอะไรบ้าง? :

1. แจ้งเตือนด้วยไฟLEDเมื่อรถขับเข้าใกล้ทั้งสองข้าง
2. เลี้ยว เปลี่ยนเลนทุกครั้งปลอดภัย ด้วยเสียงเซนเซอร์
3. หลังจอดรถ หากมีรถขับผ่านด้วยความเร็ว แจ้งเตือนทันที ป้องกันเปิดประตูชน
4. ไฟLEDแจ้งเตือนเวลาถอยแล้วมีเสาหรือมีรถอยู่

สำหรับสินค้า BSD ตอนนี้เป็นสินค้าอีกหนึ่งตัวที่เป็นสินค้าที่ลูกค้าสนใจเยอะมากขึ้น ทั้งกลุ่มรถญี่ปุ่น และรถยุโรป เพราะทดสอบแล้วว่าช่วยในการขับขี่ให้ระมัดระวัง และลดการเฉี่ยวชนได้จริง สามารถติดตั้งกับรถได้ทุกรุ่นที่เป็นกันชนที่ไม่ใช่อลูมิเนียมหรือเหล็ก

       ไม่ว่ารถของคุณจะเป็นรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ รุ่นใหม่หรือเก่า แต่ระบบความปลอดภัยรถยนต์ต่างๆ จะช่วยดูแลรถของคุณ รวมทั้งทรัพย์สิน และผู้ใช้รถให้ปลอดภัยอยู่เสมอ อยากปรึกษาเรื่องระบบความปลอดภัยรถยนต์ที่ “เหมาะ” กับรถและการใช้งานของท่าน ปรึกษาเจ้าหน้าที่ ABT SMART ASSISTANT เพื่อรับคำแนะนำได้ที่ โทร.02-314-5555 หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดที่นี้  

🌧 อุปกรณ์ความปลอดภัยรถยนต์ที่หน้าฝนนี้ต้องมี! 💁🏻‍♂️💁🏻‍♀️

01.jpg

ฝนตก รถติด ถนนลื่นเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน แถมยิ่งจอดรถที่เปลี่ยวยิ่งเสี่ยงหายง่ายกว่าเดิม!

มาอัพเดท “อุปกรณ์ความปลอดภัยรถยนต์” ที่เราอยากแนะนำ เพิ่มฟีจเจอร์ให้รถทั้งการขับขี่บนท้องถนน และความปลอดภัยขณะจอด UPGRADE ความปลอดภัยและฟีจเจอร์ให้คุ้มค่ากับมูลค่ารถที่คุณรักกันเถอะ! 

02.jpg
ABG_RAIN_03
ABG_RAIN_04
ABG_RAIN_05
ABG_RAIN_06
ABG_RAIN_07
ABG_RAIN_08
ABG_RAIN_09
ABG_RAIN_10

🚨ทำไมเราถึงสร้าง “ปุ่มSOS” และฟีจเจอร์ขอความช่วยเหลือฉุกเฉินในจีพีเอส?

### เตรียมพร้อม เพื่อรับทุกสถานการณ์ฉุกเฉิน 

       ในแต่ละวันที่เราต้องเดินทางบนท้องถนน ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ “การเตรียมพร้อมอยู่เสมอ” เพื่อรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เช่น รถเกิดอุบัติเหตุ, ถูกปล้นจี้ ฯลฯ

SOS01.jpg

### ความสำคัญของปุ่ม SOS

       ในการทำระบบ GPS สำหรับติดตามความเคลื่อนไหว และสำหรับเป็นกันขโมยรถยนต์ ABG ได้เพิ่มและให้ความสำคัญกับฟีจเจอร์ “แจ้งเตือนขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน” เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ใช้รถ ให้สามารถขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้แบบง่ายๆ เพียงกดค้าง 3 วินาที

SOS02.jpg

### หลักการทำงานของปุ่ม SOS

        “less is more” เราสร้างระบบให้ง่ายและกระชับที่สุด แต่ให้ทำงานเกิดประโยชน์มากที่สุด เมื่อต้องการขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน กดปุ่ม SOS ค้างไว้ 3 วินาที จะมีการแจ้งเตือน พร้อม “ตำแหน่งเกิดเหตุ” ไปยังมือถือทุกเครื่องที่มีการผูกระบบกับGPSกล่องนี้ และส่งต่อเนื่องทุก 3 นาทีจนกว่าจะมีการกดยกเลิก (จากเครื่องใดเครื่องหนึ่ง)  ท่านที่ได้รับการแจ้งเตือน สามารถเช็คตำแหน่งที่ขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน และส่งรถพยาบาลหรือให้ความช่วยเหลืออื่นๆ ได้อย่างทันท่วงที 

ข้อแนะนำ : ควรผูกระบบไว้ที่มือถือ 2 เครื่องขึ้นไป เพื่อรับการแจ้งเตือน

SOS03.jpg

### ขอแนะนำเพิ่มเติมในการใช้งานระบบ

⚠️ ตรวจสอบการทำงานของปุ่ม SOS ก่อนออกเดินทาง หากไม่ทำงานหรือทำงานผิดปกติ
กรุณาติดต่อแผนกเซอร์วิสของเรา เพื่อทำการตรวจเช็ค โทร.02-314-5555 🚗

SOS04.jpg

ทำไมลูกค้าจึง “เลือก” กล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH จากแบรนด์ABT?

### กล้องติดรถยนต์แบบต่างๆ ในปัจจุบัน

        กล้องติดรถยนต์ อีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมสำหรับคนมีรถ ไม่ว่าจะใช้เพื่อความปลอดภัย ความบันเทิง หรือเพื่อตรวจสอบงานสำหรับองค์กรต่างๆ ปัจจุบันมีหลากหลายรุ่นให้เลือก ทั้งกล้องDVRทั่วไป กล้องแบบจอกระจกมองหลังบันทึกภาพ กล้องบันทึกมุมมอง 360 องศา กล้องบันทึกหน้า-ในห้องโดยสาร หรือที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับลูกค้าABG คือ “กล้องจอกระจกอัจฉริยะANDROID TOUCH 4G” ซึ่งการเลือกกล้องนั้น ควรจะเลือกแบบที่ “เหมาะ” กับการใช้งานมากที่สุด

 

### คำถามคาใจ...จากลูกค้า

       ABG ได้รับคำถามและความคิดเห็นจากลูกค้าหลายท่านว่า... 
“ทำไมกล้องหน้าตาแบบนี้ของที่อื่นถึงถูกกว่า?”  

“ในออนไลน์ไม่กี่พันเอง” 

“ABGขายของแพง!”

 

       แน่นอนว่า “ในความเหมือน ย่อมมีความต่าง” วันนี้เราจะมาคุยกันในประเด็น 
“ทำไมลูกค้าจึง “เลือก” กล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH จากแบรนด์ABT?” 
พร้อมกับฟีดแบ็คที่ทางเอบีจีได้รับจากลูกค้าที่ใช้สินค้าแบรนด์อื่นๆกัน

ADT01.jpg

### สินค้า ABG ถูกกฎหมาย 100% พร้อมผ่านการทดสอบได้รับการรับรองจากกสทช. และศทอ. บริษัทแรกและบริษัทเดียว

       ลูกค้าหลายท่าน หรือแม้กระทั่งบริษัทหรือร้านค้าที่จัดหน่ายกล้องที่มีฟีจเจอร์หรือหน้าตาใกล้เคียงกับจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH อาจจะไม่ทราบว่า สินค้าประเภทนี้ (กล้องทุกรุ่นที่รองรับซิมการ์ด) จำเป็นต้องได้รับการทดสอบ และผ่านการรับรองจากกสทช. (สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) และPTEC (ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์) เพื่อทดสอบว่า “คลื่น” ที่ใช้งานถูกกฎหมายหรือไม่ และ “อุปกรณ์” มีอันตรายต่อผู้ใช้งานหรือไม่ หากไม่ได้รับการรับรอง ถือว่าเป็น “สินค้าผิดกฎหมาย” และผู้ใช้งานอาจได้รับอันตราย

       สินค้าที่หน้าตาภายนอกเหมือนกัน จะมีการใช้วัสดุในการผลิตต่างกัน นำมาสู่ราคาที่แตกต่างกันหลายระดับ เปรียบเทียบง่ายๆเหมือน Power bank ที่เราใช้ชาร์จโทรศัพท์ มีราคาถูกๆตั้งแต่ 199 บาท ไปจนถึงหลักหลายพันบาท ซึ่งพาวเวอร์แบงค์ที่ราคาสูงบางรุ่นได้ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยมากกว่า มีการใช้แบตเตอรี่ภายในที่ดีกว่า ซึ่งในส่วนนี้เราอาจจะมองออกได้ยากจากภายนอก 

       สำหรับสินค้าของ ABG ลูกค้าทุกท่านสามารถ “มั่นใจ” ได้ว่า สินค้าของบริษัท ถูกกฎหมาย และไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน โดยบริษัทได้รับใบรับรอง พร้อมผลทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ADT02.jpg

### Firmwareพิเศษสำหรับ ABG ฟีดแบ็คให้ผู้ผลิตได้ แก้ไขปัญหารวดเร็ว

       เพราะเราติดต่อกับผู้ผลิตทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์โดยตรง ดังนั้น เราสามารถที่จะแจ้งปัญหาที่พบ พร้อมแก้ไขได้รวดเร็ว และยังสามารถรองรับการเฟิร์มแวร์อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดให้กับลูกค้าได้ หรือหากพบว่าเวอร์ชั่นใดที่เป็นปัญหา สามารถอัพเดทแก้ไขให้ได้ทันที

ADT03.jpg

### รับประกันสินค้า 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี!

        หลังการขายหรือติดตั้งสินค้าไปแล้ว หากมีปัญหาในการใช้งาน สามารถสอบถามมาทางเจ้าหน้าที่Supportได้ตลอด เพื่อรับคำแนะนำในการแก้ไข และหากสินค้ามีปัญหา (ที่เป็นปัญหาที่เกิดจากตัวสินค้าเอง) สามารถทำการเคลมเปลี่ยนสินค้าชุดใหม่ได้ฟรี ในช่วงระยะเวลารับประกันสินค้า 1 ปี

       เพราะ ABG ครอบคลุมทั้งด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ขาย ติดตั้ง บริการหลังการขาย เคลม/ซ่อม ดังนั้น เราจึงเชื่อมั่นว่า เรามีความเชี่ยวชาญมากที่สุด และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้มากที่สุด

ADT04.jpg

### ไม่ต้องรีบซื้อ... จนกว่าจะ “ถูกใจ” และ “เข้าใจ” ทั้งหมด

       สำหรับABG การที่ลูกค้าได้ศึกษาข้อมูล และได้อธิบายให้เข้าใจทั้งหมดแล้ว ถือเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น เจ้าหน้าที่จะพยายามให้ข้อมูลให้ครอบคลุมที่สุด ตอบทุกคำถาม รวมทั้งบริษัทยังมีข้อมูลสินค้าในเว็บไซต์ และรีวิวต่างๆ ให้ได้ศึกษาเพิ่มเติม สำหรับลูกค้าที่ต้องการศึกษาข้อมูลด้วยตนเอง

       เพราะเราเชื่อว่า ลูกค้าที่สนใจในเรื่องคุณภาพสินค้า และบริการ จะเลือกสินค้าของ ABG อย่างแน่นอน และเราได้พิสูจน์แล้วว่า ความเชื่อของเรานั้นไม่ผิด จากการที่ลูกค้าเก่าที่ซื้อไป แนะนำเพื่อนมาติด หรือมาติดเพิ่มเรื่อยๆ

ADT05.jpg

### ฟรี! เฉพาะลูกค้าABG รับแพ็คเกจ internet ใช้งาน 1 ปี  มูลค่า 3,500 บาท

       ABG ร่วมกับ True Move H จัดแพ็คเกจพิเศษ ให้ลูกค้าใช้งานฟรีนาน 1 ปี รับอินเตอร์เน็ต เดือนละ 1 GB และแพ็คเกจไม่ตัดเมื่อครบ 1 GBแล้ว ทำให้ลูกค้าไม่เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือต้องวุ่นวายกับการเปลี่ยนซิมการ์ด 

ADT06.jpg

### รับประกันงานติดตั้ง 30 วัน บริการหลังการขายทุกช่องทาง 

       หลังติดตั้งแล้วหากพบปัญหาการใช้งาน ทางบริษัทยินดีส่งช่างเข้าตรวจเช็ค แก้ไข โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ช่างABGที่ติดตั้งให้ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งไม่ต่ำกว่า 10 ปี และรู้จักรถยนต์แต่ละรุ่นเป็นอย่างดี

       ลูกค้าหลายท่านที่ซื้อสินค้ากับบริษัทหรือร้านค้าอื่นๆ อาจพบปัญหาการติดต่อหรือการรับบริการหลังการขาย ติดต่อยาก ไม่มีคนดูแล ขายแล้วทิ้งเลย แต่ไม่ใช่กับที่นี่ เพราะหน่วยงานบริการหลังการขายของเรา ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้หลายช่องทาง : เข้ารับบริการที่สำนักงานABG / โทรศัพท์ / LINE@ / Facebook / Chatหน้าเว็บไซต์ ฯลฯ ดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่า ซื้อไปแล้ว ติดไปแล้ว จะไม่มีคนดูแล

ADT07.jpg

### อยู่จังหวัดไหน...ก็ติดตั้งได้! ทั่วประเทศไทย

        สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดท่านสามารถเข้าชมสินค้าที่ร้านค้าตัวแทน หรือสั่งซื้อสินค้าของ ABG จากนั้นเข้ารับบริการติดตั้งได้ที่ร้านประดับยนต์ใกล้บ้านท่าน เนื่องจากเป็นสินค้าที่ติดตั้งได้ไม่ยาก ในส่วนของการติดตั้ง เรามีเจ้าหน้าที่เทคนิคให้คำแนะนำกับร้านค้า หรือกรณีที่ท่านติดตั้งเอง 

ADT08.jpg

### ทุกรายละเอียด คือ การดูแลที่ดีที่สุด...

“สติ๊กเกอร์รับรองจากกสทช.”

“การรับประกันสินค้า”

“เฟิร์มแวร์เฉพาะของABG”

“ข้อมูลสินค้าที่ละเอียดครบถ้วน”

“บริการหลังการขาย”

 

       เราใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ลูกค้ามั่นใจว่า ได้ใช้สินค้าที่คุ้มค่า ถูกกฎหมาย และปลอดภัยต่อสุขภาพ

ADT09.jpg

ABG พร้อมดูแลรถที่คุณรัก ด้วยสินค้าความปลอดภัยมาตรฐานสากล ที่ผ่านการรับรอง เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่ดียิ่งขึ้น เพื่ออนาคต

ADT10.jpg

กรมธรรม์คุ้มครองรถหายจาก ABG ดูแลให้รถปลอดภัยตลอด 24 ชม.

###ABG มอบกรมธรรม์ในทุกชุดสินค้ากันขโมย

       ด้วยความร่วมมือกับพันธมิตรกว่า 20 ปีของเรา บริษัท เทเวศ ประกันภัย ได้มอบกรมธรรม์คุ้มครองรถหายให้กับรถทุกคันที่ติดตั้งกันขโมยแบรนด์ ABT “ฟรี” ซึ่งจะคุ้มครองทันทีเป็นเวลา 1 ปีหลังติดตั้ง โดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดรวม 1,740,000 บาท

### วิธีตรวจสอบว่า กันขโมยของท่านมีกรมธรรม์หรือไม่? แพ็คความคุ้มครองแบบไหน?

       หลังจากที่ท่านได้ทำการติดตั้งสินค้ากันขโมยแบรนด์ ABT และจัดส่งบัตรรับประกันมาให้บริษัท “ภายใน 15 วัน” ทางบริษัทจะทำการออกกรมธรรม์ให้ท่าน โดยมีรายละเอียดการคุ้มครอง พร้อมวงเงินคุ้มครอง และจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่แจ้งในบัตรรับประกัน 

       บัตรรับประกันจะมีทั้งหมด 3 ส่วน เป็นส่วนสำหรับส่งคืนบริษัท, สำหรับลูกค้า และสำหรับศูนย์ติดตั้ง ท่านสามารถตรวจสอบแพ็คเกจกรมธรรม์ได้จากหัวข้อที่เขียนว่า “กรมธรรม์แพ็ค....”  (ตามภาพด้านล่าง กรอบสีเขียว)

อย่าลืม!

กรอกบัตรรับประกันให้ครบถ้วน และส่งส่วนสีน้ำเงิน (และสีชมพู กรณีติดตั้งกับทางบริษัท) คืนบริษัทภายใน 15 วัน เพื่อยืนยันรับสิทธิ์การรับประกัน ตามนโยบาย ABG WARRANTY TAKE CARE ที่ท่านสามารถเปลี่ยนเคลมสินค้าชิ้นใหม่ฟรี หากสินค้ามีปัญหา*

### จุดเด่นของกรมธรรม์ที่ABGมอบให้ คืออะไร? แต่ละแพ็คคุ้มครองอะไรบ้าง?

       รูปแบบกรมธรรม์ของ ABG จะเป็นรูปแบบที่ทางบริษัท Customize ขึ้นมาเฉพาะสำหรับสินค้าและลูกค้าABGเท่านั้น อาจจะเรียกได้ว่าเป็นกรมธรรม์แบบ “เบ็ดเตล็ด” ซึ่งสำหรับแพ็คเกจสูงสุดจะคุ้มครองทั้งรถหาย รถถูกไฟไหม้ ระบบไฟฟ้าและสมองกลของรถเสียหายจากการติดตั้ง ส่วนควบในรถสูญหายจากการโจรกรรม อุปกรณ์กันขโมยเสียหายจากอุบัติเหตุ รวมถึงคุ้มครองชีวิตกรณีเกิดอุบัติเหตุต่อผู้ขับขี่ และผู้เอาประกัน จะเห็นได้ว่ามีการรวมกรมธรรม์หลายแบบไว้ในฉบับเดียว โดยคุ้มครอง “รถ ทรัพย์สิน และชีวิต” ของลูกค้าทุกท่าน

### กรมธรรม์คุ้มครอง 1 ปี แล้วปีต่อไปทำอย่างไร?

       สำหรับปีต่อไป หากท่านพึงพอใจในความคุ้มครองของกรมธรรม์ สามารถทำการต่อกรมธรรม์ได้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อล่วงหน้า 30-60 วันเพื่อแจ้งวันหมดอายุของกรมธรรม์ และข้อมูลความคุ้มครองของกรมธรรม์ของท่าน 

 

### ถ้ามีกรมธรรม์ชั้น 1 อยู่แล้วจะซ้ำซ้อนหรือไม่? ถ้าต่อกรมธรรม์จะคุ้มหรือไม่?

       ในส่วนของรูปแบบการคุ้มครองของประกันชั้น1 กับ ประกันของABG จะมีความแตกต่างกัน และเนื่องจากประกันชั้น 1 นั้นกรณีรถหายจะไม่ได้จ่ายเต็มราคาของตัวรถ ดังนั้นในส่วนต่างที่เคลมกับกรมธรรม์ชั้น 1 ได้ไม่ครบจะสามารถนำมาเคลมกับกรมธรรม์นี้ได้  (กรมธรรม์นี้ถือเป็นกรมธรรม์รอง จะต้องทำการเคลมกรมธรรม์หลักก่อน) 

       นอกจากนี้กรมธรรม์นี้ยังช่วยคุ้มครองอุปกรณ์กันขโมย ซึ่งราคาสูงกว่าค่าเบี้ยที่จ่าย กรณีที่เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้อุปกรณ์เสียหาย ท่านสามารถทำเคลมประกันได้ ซึ่งหากคำนวณแล้ว จะคุ้มกว่าต้องซื้ออุปกรณ์ชุดใหม่ โดยเฉพาะหากชุดสินค้าที่ท่านติดอยู่เป็นรุ่นที่ราคาสูง หรือรุ่นTOP

 

### ต้องการทราบความคุ้มครองกรมธรรม์ที่ได้รับ ต้องทำอย่างไร? ต้องการต่อกรมธรรม์ต้องติดต่อที่ไหน?

       สอบถามความคุ้มครองกรมธรรม์ของรถท่านได้ที่ แผนกเทเลเซลล์ โทร. 02-314-5555 หรือ Line@ ID : @abgautosale

🚗🛠ผลงานติดตั้ง ROLL BACK BUCK : NISSAN NAVARA

 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า:กันขโมยรถยนต์รุ่น : ROLL BACK BUCK

🚘รถ : NISSAN NAVARA

💎จุดเด่น : ระบบกันขโมยรุ่นประหยัด ล็อค-คลายล็อค แบบเสียงและแบบเงียบ ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนด้วยช็อคเซนเซอร์โหมดAnti-Hijack ป้องกันการจี้ปล้นเพื่อขโมยรถ

🛠ราคาพิเศษ 2,999 บาท พร้อมฟรีบริการติดตั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️สอบถามเพิ่มเติม :
คุณบัณฑิตา(โทร. 085-488-5275) หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้งเซ็นเซอร์ถอยหลัง 2 จุด : TOYOTA VIOS

 
สัญญาณเตือนถอย2จุด_ABG
 
 

🚗🛠 ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า : เซ็นเซอร์ถอยหลัง 2 จุด

🚘 รถ : TOYOTA VIOS

💎 จุดเด่น : ติดตั้งเซ็นเซอร์ถอยหลัง ช่วยลดอุบัติเหตุ ที่คุณไม่คาดคิด มีเสียงแจ้งเตือนเมื่อเข้าใกล้สิ่งกีดขวาง

🛠 ราคาพร้อมติดตั้ง : 1,199 บาทพร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆 รับประกัน : สินค้ารับประกัน 6 เดือน ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆 และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️ สอบถามเพิ่มเติม :
คุณบัณฑิตา (โทร. 085-488-5275) หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้งABT SMART Z SECURITY&GPS : Honda C-RV

 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า : ABT SMART Z SECURITY&GPS

🚘รถ : Honda C-RV

💎จุดเด่น : เป็นสัญญาณกันขโมย พร้อมระบบ GPS ติดตาม รถยนต์ป้องกันรถหาย

🛠ราคาพิเศษ :7999 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรี!!ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️สอบถามเพิ่มเติม :
คุณวันวิสา (โทร. 081-146-2244 ) หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้ง ABT UP GRADE : TOYOTA REVO

 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า : กันขโมยรถยนต์ รุ่น ABT UP GRADE

🚘 รถ : TOYOTA REVO

💎 จุดเด่น : สั่งล็อค-คลายล็อคจากรีโมทเดิมของรถ มีระบบป้องกันการโจรกรรมกุญแจผี หรือการงัดประตู แจ้งเตือนด้วยเสียงไซเรน !!

🛠 ราคาพร้อมติดตั้ง : 3,999 บาทพร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆 รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆 และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️ สอบถามเพิ่มเติม :
คุณบัณฑิตา (โทร. 085-488-5275) หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้ง GPS G-Series : Toyota Fortuner

 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า : GPS ติดตามรถยนต์ รุ่น G Series

🚘 รถ : Toyota Fortuner

💎 จุดเด่น : เช็คตำแหน่งย้อนหลังได้ 30 วันในมือถือ แจ้งเตือนความเร็ว ดูฟรี GPS ปีแรก 1 ปี

🛠 ราคาพิเศษ :5,555 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรี!!ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆 รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆 รับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️ สอบถามเพิ่มเติม :
คุณวันวิสา (โทร. 081-146-2244 ) หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้งABT SMART Z MOTORCYCLE ALARM&GPS : YAMAHA FREEGO

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า: กันขโมยและGPS สำหรับมอไซค์ ABT SMART Z MOTORCYCLE ALARM&GPS

🚘 รถ : YAMAHA FREEGO

💎 จุดเด่น : แจ้งเตือนผ่านมือถือ ทันทีที่บุกรุกพร้อมระบุตำแหน่งของมอเตอร์ไซค์ มั่นใจ..ไม่ว่าจอดไว้ที่ไหนที่ก็ปลอดภัย..หายห่วง

🔧 พร้อมมีบริการติดตั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆 รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆 รับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️ สอบถามเพิ่มเติม :
คุณ จารุวรรณ (โทร.087-984-2020) หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้งกล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH 4G : FORD XLT 4 ประตู

 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า: กล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH 4G รุ่น :จอกระจก

🚘 รถ : FORD XLT 4 ประตู

💎 จุดเด่น : ฟังค์ชั่นของกล้องครบ ดูหนัง ฟัง เพลง และระบบแจ้งเตือนความปลอดภัย ADAS ไม่ต้องห่วงเรื่องหลับใน เดินทางไกลปลอดภัยแน่นอน

🛠 ราคาพิเศษ 8,500 บาท พร้อมฟรีบริการติดตั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆 รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆 รับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️ สอบถามเพิ่มเติม
คุณบัณฑิตา(โทร. 085-488-5275)
หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้งสัญญาณกันขโมย LIMITED V : MITSUBISHI TRITON

LIMITED V4_ABG01
LIMITED V4_ABG02
 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจาก ABG

💡สินค้า : สัญญาณกันขโมย LIMITED V4

🚘 รถ : MITSUBISHI TRITON

💎 จุดเด่น : เป็นกันขโมยที่มีระบบป้องกันการโจรกรรม! สามารถสั่งล็อค-คลายล็อคจากรีโมท
พร้อมมีฟังช์ชั่น ป้องกันการก๊อปปี้รีโมท เหยียบเบรคล็อค, และตรวจจับแรงสั่นสะเทือน

🛠ราคาพิเศษ : 3,499 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆 รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆 และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️ สอบถามเพิ่มเติม :
คุณ บัณฑิตา (โทร. 085-488-5275 )
หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดกล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH 4G : ISUZU FRR190 🚛🚚

 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า: กล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH 4G รุ่น :จอกระจก

🚘รถ : ISUZU FRR190

💎จุดเด่น : 📹 กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง
📡 มีGPSติดตามรถยนต์ และเนวิเกเตอร์นำทาง
🗝ล็อคคลิปทันทีเมื่อถูกชน
📱ดูกล้องผ่านแอพ แม้อยู่ไกลจากตัวรถ

🛠ราคาพิเศษ 8,500 บาท พร้อมฟรีบริการติดตั้งในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️สอบถามเพิ่มเติม :
คุณบัณฑิตา(โทร. 085-488-5275)
หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้งกล้องบันทึกภาพ หน้า-หลัง รถยนต์ รุ่น DUAL VUE FULLHD😚👀

 
DUAL VUE รถนิสัน_ABG
 
 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า : กล้องบันทึกภาพ หน้า-หลัง รถยนต์ รุ่น DUAL VUE FULLHD

🚘รถ : NISSAN TEANA

💎จุดเด่น : ✏︎ มีระบบ G-Sensor ล็อคไฟล์ภาพบันทึก
✏︎ ขณะเกิดการกระแทกหรือการชน
✏︎ ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

🛠ราคาพิเศษ : 3,149 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆รับประกัน : สินค้ารับประกัน 6.เดือน ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

.

☎️สอบถามเพิ่มเติม :

คุณบัณฑิตา (โทร. 085-488-5275)

หรือ LINE@ ID : @abgautosale ดยกดลิ้งค์ต่อไปนี้ https://line.me/R/ti/p/%40abgautosale

🚗🛠ผลงานติดตั้งABT SMART VIEW BSD SYSTEM : TOYOTA ALPHARD🚙🚌

 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า: ABT SMART VIEW BSD SYSTEM

🚘รถ : TOYOTA ALPHARD

💎จุดเด่น: ✏︎ แจ้งเตือนด้วยLED เมื่อมีรถรถยนต์เข้าใกล้ทั้ง 2 ข้าง
✏︎ แจ้งเตือนด้วยเสียงไซเรน เมื่อเปลี่ยนเลน(เปิดไฟเลี้ยวและรถผ่านเข้าใกล้)
✏︎ ทำงานต่ออีก 15 วินาที หลังจากดับเครื่องเพื่อป้องกันการเปิดประตูชนกับรถที่ขับมา

🛠ราคาพิเศษ : 7,999 บาท พร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆รับประกัน : สินค้ารับประกัน 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆และประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️สอบถามเพิ่มเติม :
คุณบัณฑิตา (โทร. 085-488-5275)
หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

🚗🛠ผลงานติดตั้งABT MOVE EYE กระจกมองหลัง 4.3นิ้ว👀

 
ABT_MOVE_EYE_ABG
 
 

🚗🛠ผลงานติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากABG

💡สินค้า : ABT MOVE EYE กระจกมองหลัง 4.3นิ้ว

🚘รถ : TOYOTA VIGO

💎จุดเด่น : • เลนส์มุมกว้าง 120 องศา
• เซ็นเซอร์แจ้งเตือน พร้อมเสียง
• มองภาพได้ทั้งกลางสันและกลางคืน
• ทนความร้อนสูงสุด 75 องศา

🛠ราคาพร้อมติดตั้ง : 1,999 บาทพร้อมบริการติดตั้งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

🏆รับประกัน : สินค้ารับประกัน 6 เดือน ABG WARRANTY TAKE CARE “เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี”
🏆และรับประกันงานติดตั้ง 30 วัน

☎️สอบถามเพิ่มเติม :
คุณบัณฑิตา (โทร. 085-488-5275)
หรือ LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่

รีวิวกล้องติดรถ 360องศา แบบ3D เห็นรอบทิศทาง ABT SMART VIEW 360° OEM 👀

ABT SMART VIEW 360 DEGREE_ABG
 
 
 

รีวิวกล้องติดรถ 360องศา แบบ3D เห็นรอบทิศทาง ABT SMART VIEW 360° OEM 👀

🚀NEW ARRIVAL!! ABT SMART VIEW 360° OEM กล้องติดรถ 360องศา มองเห็นรอบทิศทาง🚗

🚘มั่นใจขั้นสุดในการขับขี่ ด้วยการมองเห็นแบบBird-eye view (3D)
📸เมื่อเปิดไฟเลี้ยวซ้าย / ขวา โชว์ภาพจากกล้องทันที เลี้ยวมุมแคบ หรือเปลี่ยนเลนก็ปลอดภัย
🚧ถอยจอด เข้าซอง ได้ตรงเป๊ะ ไม่ชน โชว์ภาพจากกล้องหลังทันที เมื่อเปลี่ยนเกียร์ถอย
🚙บันทึกภาพทั้ง 4 กล้อง ตลอดการใช้งาน เปิดดูหรือบันทึกลงUSBได้ง่าย
🚨ช่วยลดอุบัติเหตุทั้งระหว่างขับขี่ และถอยจอดอย่างได้ผล
💎ตัวกล้องสร้างมาเฉพาะรุ่นรถ สวมแทนของเดิม ไม่ต้องเจาะรถ
🛠ติดตั้งด้วยมาตรฐานOEM ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่ทำให้ระบบไฟเดิมของรถมีปัญหา

ช่องทางติดต่อ สอบถามเพิ่มเติมและสั่งจอง 🛒
✌🏻สำหรับลูกค้าทั่วไป LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่
🤝ร้านค้า LINE@ ID : @abgautodealer โดยกดลิ้งค์ที่นี่

รีวิวกล้องจอกระจกอัจฉริยะANDROID TOUCHเวอร์ชั่นอัพเดท จากผู้ใช้งานจริง😍🚗

กล้องAndroid Touch_ABG
 
 
 

☺️มาแล้ววววว!! รีวิวกล้องจอกระจกอัจฉริยะANDROID TOUCHเวอร์ชั่นอัพเดท จากผู้ใช้งานจริง!

✅❎ข้อดีข้อเสียยังไงบ้าง? ใช้งานแล้วถูกใจมั้ย? ทดสอบคุณภาพให้ดูแบบเห็นๆ! พร้อมเคล็ดลับการใช้งานเพิ่มเติม

⚠️ ข้อควรระวัง‼️
การซื้อ-ขายกล้องบันทึกภาพที่มีการใช้ซิมการ์ด อุปกรณ์ต้องได้รับการรับจาก กสทช.และศทอ.
จึงสามารถจัดจำหน่ายได้(มิเช่นนั้นถือว่าผิดกฎหมาย และผิดทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย)

บริษัทฯ ได้รับการรับรองจาก2สถาบัน จึงมั่นใจได้ว่า ลูกค้าทุกท่านได้สั่งซื้อสินค้าที่ถูกกฎหมาย
พร้อมการรับประกัน 1 ปี (ABG WARRANTY TAKE CARE) มั่นใจในสินค้าและบริการด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี 💥

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 👇🏻👇🏻
☎️โทร.02-369-2845 / 085-488-5275 📱LINE@ ID : @abgautosale โดยกดลิ้งค์ที่นี่
🛒 ชมข้อมูลสินค้าและสั่งซื้อออนไลน์ : www.abtsmart-store.com
🎥ชมรีวิวสินค้า : ที่นี่