ทำไมลูกค้าจึง “เลือก” กล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH จากแบรนด์ABT?

### กล้องติดรถยนต์แบบต่างๆ ในปัจจุบัน

        กล้องติดรถยนต์ อีกหนึ่งสินค้ายอดนิยมสำหรับคนมีรถ ไม่ว่าจะใช้เพื่อความปลอดภัย ความบันเทิง หรือเพื่อตรวจสอบงานสำหรับองค์กรต่างๆ ปัจจุบันมีหลากหลายรุ่นให้เลือก ทั้งกล้องDVRทั่วไป กล้องแบบจอกระจกมองหลังบันทึกภาพ กล้องบันทึกมุมมอง 360 องศา กล้องบันทึกหน้า-ในห้องโดยสาร หรือที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับลูกค้าABG คือ “กล้องจอกระจกอัจฉริยะANDROID TOUCH 4G” ซึ่งการเลือกกล้องนั้น ควรจะเลือกแบบที่ “เหมาะ” กับการใช้งานมากที่สุด

 

### คำถามคาใจ...จากลูกค้า

       ABG ได้รับคำถามและความคิดเห็นจากลูกค้าหลายท่านว่า... 
“ทำไมกล้องหน้าตาแบบนี้ของที่อื่นถึงถูกกว่า?”  

“ในออนไลน์ไม่กี่พันเอง” 

“ABGขายของแพง!”

 

       แน่นอนว่า “ในความเหมือน ย่อมมีความต่าง” วันนี้เราจะมาคุยกันในประเด็น 
“ทำไมลูกค้าจึง “เลือก” กล้องจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH จากแบรนด์ABT?” 
พร้อมกับฟีดแบ็คที่ทางเอบีจีได้รับจากลูกค้าที่ใช้สินค้าแบรนด์อื่นๆกัน

ADT01.jpg

### สินค้า ABG ถูกกฎหมาย 100% พร้อมผ่านการทดสอบได้รับการรับรองจากกสทช. และศทอ. บริษัทแรกและบริษัทเดียว

       ลูกค้าหลายท่าน หรือแม้กระทั่งบริษัทหรือร้านค้าที่จัดหน่ายกล้องที่มีฟีจเจอร์หรือหน้าตาใกล้เคียงกับจอกระจกอัจฉริยะ ANDROID TOUCH อาจจะไม่ทราบว่า สินค้าประเภทนี้ (กล้องทุกรุ่นที่รองรับซิมการ์ด) จำเป็นต้องได้รับการทดสอบ และผ่านการรับรองจากกสทช. (สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ) และPTEC (ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์) เพื่อทดสอบว่า “คลื่น” ที่ใช้งานถูกกฎหมายหรือไม่ และ “อุปกรณ์” มีอันตรายต่อผู้ใช้งานหรือไม่ หากไม่ได้รับการรับรอง ถือว่าเป็น “สินค้าผิดกฎหมาย” และผู้ใช้งานอาจได้รับอันตราย

       สินค้าที่หน้าตาภายนอกเหมือนกัน จะมีการใช้วัสดุในการผลิตต่างกัน นำมาสู่ราคาที่แตกต่างกันหลายระดับ เปรียบเทียบง่ายๆเหมือน Power bank ที่เราใช้ชาร์จโทรศัพท์ มีราคาถูกๆตั้งแต่ 199 บาท ไปจนถึงหลักหลายพันบาท ซึ่งพาวเวอร์แบงค์ที่ราคาสูงบางรุ่นได้ผ่านการทดสอบด้านความปลอดภัยมากกว่า มีการใช้แบตเตอรี่ภายในที่ดีกว่า ซึ่งในส่วนนี้เราอาจจะมองออกได้ยากจากภายนอก 

       สำหรับสินค้าของ ABG ลูกค้าทุกท่านสามารถ “มั่นใจ” ได้ว่า สินค้าของบริษัท ถูกกฎหมาย และไม่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน โดยบริษัทได้รับใบรับรอง พร้อมผลทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ADT02.jpg

### Firmwareพิเศษสำหรับ ABG ฟีดแบ็คให้ผู้ผลิตได้ แก้ไขปัญหารวดเร็ว

       เพราะเราติดต่อกับผู้ผลิตทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์โดยตรง ดังนั้น เราสามารถที่จะแจ้งปัญหาที่พบ พร้อมแก้ไขได้รวดเร็ว และยังสามารถรองรับการเฟิร์มแวร์อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดให้กับลูกค้าได้ หรือหากพบว่าเวอร์ชั่นใดที่เป็นปัญหา สามารถอัพเดทแก้ไขให้ได้ทันที

ADT03.jpg

### รับประกันสินค้า 1 ปี ABG WARRANTY TAKE CARE เสีย ไม่ซ่อม เปลี่ยนใหม่ฟรี!

        หลังการขายหรือติดตั้งสินค้าไปแล้ว หากมีปัญหาในการใช้งาน สามารถสอบถามมาทางเจ้าหน้าที่Supportได้ตลอด เพื่อรับคำแนะนำในการแก้ไข และหากสินค้ามีปัญหา (ที่เป็นปัญหาที่เกิดจากตัวสินค้าเอง) สามารถทำการเคลมเปลี่ยนสินค้าชุดใหม่ได้ฟรี ในช่วงระยะเวลารับประกันสินค้า 1 ปี

       เพราะ ABG ครอบคลุมทั้งด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ ขาย ติดตั้ง บริการหลังการขาย เคลม/ซ่อม ดังนั้น เราจึงเชื่อมั่นว่า เรามีความเชี่ยวชาญมากที่สุด และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้มากที่สุด

ADT04.jpg

### ไม่ต้องรีบซื้อ... จนกว่าจะ “ถูกใจ” และ “เข้าใจ” ทั้งหมด

       สำหรับABG การที่ลูกค้าได้ศึกษาข้อมูล และได้อธิบายให้เข้าใจทั้งหมดแล้ว ถือเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น เจ้าหน้าที่จะพยายามให้ข้อมูลให้ครอบคลุมที่สุด ตอบทุกคำถาม รวมทั้งบริษัทยังมีข้อมูลสินค้าในเว็บไซต์ และรีวิวต่างๆ ให้ได้ศึกษาเพิ่มเติม สำหรับลูกค้าที่ต้องการศึกษาข้อมูลด้วยตนเอง

       เพราะเราเชื่อว่า ลูกค้าที่สนใจในเรื่องคุณภาพสินค้า และบริการ จะเลือกสินค้าของ ABG อย่างแน่นอน และเราได้พิสูจน์แล้วว่า ความเชื่อของเรานั้นไม่ผิด จากการที่ลูกค้าเก่าที่ซื้อไป แนะนำเพื่อนมาติด หรือมาติดเพิ่มเรื่อยๆ

ADT05.jpg

### ฟรี! เฉพาะลูกค้าABG รับแพ็คเกจ internet ใช้งาน 1 ปี  มูลค่า 3,500 บาท

       ABG ร่วมกับ True Move H จัดแพ็คเกจพิเศษ ให้ลูกค้าใช้งานฟรีนาน 1 ปี รับอินเตอร์เน็ต เดือนละ 1 GB และแพ็คเกจไม่ตัดเมื่อครบ 1 GBแล้ว ทำให้ลูกค้าไม่เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือต้องวุ่นวายกับการเปลี่ยนซิมการ์ด 

ADT06.jpg

### รับประกันงานติดตั้ง 30 วัน บริการหลังการขายทุกช่องทาง 

       หลังติดตั้งแล้วหากพบปัญหาการใช้งาน ทางบริษัทยินดีส่งช่างเข้าตรวจเช็ค แก้ไข โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ช่างABGที่ติดตั้งให้ท่านเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งไม่ต่ำกว่า 10 ปี และรู้จักรถยนต์แต่ละรุ่นเป็นอย่างดี

       ลูกค้าหลายท่านที่ซื้อสินค้ากับบริษัทหรือร้านค้าอื่นๆ อาจพบปัญหาการติดต่อหรือการรับบริการหลังการขาย ติดต่อยาก ไม่มีคนดูแล ขายแล้วทิ้งเลย แต่ไม่ใช่กับที่นี่ เพราะหน่วยงานบริการหลังการขายของเรา ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้หลายช่องทาง : เข้ารับบริการที่สำนักงานABG / โทรศัพท์ / LINE@ / Facebook / Chatหน้าเว็บไซต์ ฯลฯ ดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่า ซื้อไปแล้ว ติดไปแล้ว จะไม่มีคนดูแล

ADT07.jpg

### อยู่จังหวัดไหน...ก็ติดตั้งได้! ทั่วประเทศไทย

        สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดท่านสามารถเข้าชมสินค้าที่ร้านค้าตัวแทน หรือสั่งซื้อสินค้าของ ABG จากนั้นเข้ารับบริการติดตั้งได้ที่ร้านประดับยนต์ใกล้บ้านท่าน เนื่องจากเป็นสินค้าที่ติดตั้งได้ไม่ยาก ในส่วนของการติดตั้ง เรามีเจ้าหน้าที่เทคนิคให้คำแนะนำกับร้านค้า หรือกรณีที่ท่านติดตั้งเอง 

ADT08.jpg

### ทุกรายละเอียด คือ การดูแลที่ดีที่สุด...

“สติ๊กเกอร์รับรองจากกสทช.”

“การรับประกันสินค้า”

“เฟิร์มแวร์เฉพาะของABG”

“ข้อมูลสินค้าที่ละเอียดครบถ้วน”

“บริการหลังการขาย”

 

       เราใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ลูกค้ามั่นใจว่า ได้ใช้สินค้าที่คุ้มค่า ถูกกฎหมาย และปลอดภัยต่อสุขภาพ

ADT09.jpg

ABG พร้อมดูแลรถที่คุณรัก ด้วยสินค้าความปลอดภัยมาตรฐานสากล ที่ผ่านการรับรอง เรามุ่งมั่นพัฒนาสินค้าที่ดียิ่งขึ้น เพื่ออนาคต

ADT10.jpg